Truyện Ngôn Tình » Phượng Tù Hoàng » Phượng Tù Hoàng | Văn án

Phượng Tù Hoàng | Văn án


 Văn án:


Này là thắt lưng cao quan, trường sam tay áo dài, vang lời hát

Hoa mai lay động, sơn thủy thanh âm

Ván cờ thiên hạ này, ai là quân cờ, ai là người chơi cờ thao túng?

Tuy rằng xuyên qua thành công chúa, nhưng Sở Ngọc lại biến thành một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: ham hố nam sắc, đã có phò mã lại còn nuôi vô số sủng nam.

Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang thân phận công chúa nổi tiếng hoang dâm, nàng sẽ làm thế nào để có thể sống sót và sống hạnh phúc ở thời cổ đại?
Những từ khóa quan trọng của truyện: Phượng Tù Hoàng, Xuyên qua, Sở Ngọc, Trai lơ, Dung Chỉ, Hoàn Viễn, Thiên Như Kính, Vương Ý Chi

Lời người edit: Mình muốn edit truyện này vì “Phượng Tù Hoàng” được xếp hạng 5/100 truyện ngôn tình Trung Quốc kinh điển (paipaitxt), anh nam chính Dung Chỉ được các bạn đọc Trung Quốc bình chọn là “nam chính phúc hắc nhất”, xếp hạng 5/35 nam chính ngôn tình hấp dẫn nhất theo khảo sát của trang mạng baidu (Tuy nhiên cá nhân mình còn thích tính cách bạn nữ chính hơn cơ!) 

Lần đầu edit nên chắc chắn có nhiều sai sót, mong các bạn thông cảm! Mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của các bạn!

P.S: Truyện rất dài (292 chương chính văn + phiên ngoại), tình tiết chậm, tiến triển tình yêu cực chậm, 99% trong sáng không có H, nên nếu bạn nào dị ứng với những cái này, mình khuyên là chớ dại nhảy hố! Đã lỡ nhảy thì chớ trách móc kêu ca! 

aaaaaaaaaaaaaa