Truyện Ngôn Tình » Hợp đồng hôn nhân 100 ngày » Hợp đồng hôn nhân 100 ngày | Hồi 1 – Chương 7

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày | Hồi 1 – Chương 7


Hồi 1 – Chương 7: Đêm tân hôn – P1

Về việc liên quan đến đêm tân hôn của chính mình, trong lòng Uất Noãn Tâm cũng đã từng tưởng tượng qua. Du lịch vòng quanh thế giới, đến biển Caribbean, thiên đường của hoa oải hương… Nhưng chẳng có gì giống những gì cô đã mơ tưởng đến, ngược lại là cảnh trốn chui trốn nhũi trong nhà vệ sinh gần hai giờ liền!

Nước trong bồn tắm vẫn cứ “róc rách” chảy xuống, thực ra cô đã tắm xong nãy giờ rồi, chỉ là không dám bước ra đối diện với chính… chồng mình! Anh nhất định cũng biết được cô đang cố ý trốn tránh đây mà!

Đột nhiên cô nhớ đến sau khi kết thúc hôn lễ Lâm Khiết Hồng nhét vào trong hành lý của cô một cái túi to, kín đáo dặn dò cô nhất định phải mở ra trước khi ngủ. Cô lấy cái túi ra xem, thì nó là một chiếc váy ngủ gợi cảm. Vải ren màu đen, thiếu vải đến mức đáng thương, ngay cả nơi quan trọng nhất cũng che không hết.

Điều này chứng tỏ rằng…

Uất Noãn Tâm tưởng như mình đang cầm củ khoai lang nóng vậy, xấu hổ đến đỏ mặt tía tai. Cô có cảm giác mình giống như một người kỷ nữ rẻ tiền, không từ bất cứ thủ đoạn nào để làm vừa lòng khách của mình. Dĩ nhiên Lâm Khiết Hồng hận cô thấu xương, nhưng liên quan đến việc kết thông gian giữa hai nhà, bà vẫn cố gắng nghĩ đủ mọi cách để mình ở trên giường làm vui lòng Nam Cung Nghiêu.

Cái gọi là hôn nhân chẳng qua chỉ là một cuộc giao dịch thân thể mà thôi, cũng giống như nửa tháng trước cô lấy đêm đầu tiên của mình để đổi lấy một triệu vậy.

Một đêm nhục nhã đó, đã tạo nên một vết dơ trong lòng của Uất Noãn Tâm, làm cho mỗi đêm cô đều gặp ác mộng, cứ mỗi lần nghĩ đến việc đó đều khiến cô đau đớn tột cùng. Cô tuyệt vọng lắc đầu, cố gắng để bản thân quên đi hình dáng, hơi thở của anh ta, tự lừa dối mình rằng mọi chuyện đều chưa từng xảy ra.

“Đã tắm xong chưa?” Tiếng nói của Nam Cung Nghiêu từ bên ngoài vọng vào.

Uất Noãn Tâm nhanh chóng khóa vòi nước lại: “Xong, xong rồi… tôi sẽ ra ngay!” Cô lấy hơi hít sâu, xếp chiếc váy lại, bất chấp mọi thứ bước ra ngoài. Nếu như anh để ý đến việc cô không còn là xữ nữ, cô tình nguyện chịu mọi sự trừng phạt của anh.

Nam Cung Nghiêu đang bắt chéo hai chân ngồi trên sofa uống rượu vang, chỉ quấn một chiếc khăn ở eo. Dáng người vạm vỡ, những đường cong cùng với những múi cơ hiện đầy đủ trên người anh. Ánh mắt của anh nhìn về phía cô nâng ly lên. Mái tóc đen mềm mại nằm sát trên đầu, thoải mái và sạch sẽ. Mọi góc cạnh như được người họa sĩ tỉ mỉ chạm khắc ra, thừa hưởng sự kết hợp hoàn mỹ giữa phương đông và phương tây, đôi mắt xanh thâm sâu đó làm cho người khác khó có thể thăm dò.

Anh dường như đã quen với việc kiểm soát tất cả, ánh mắt ngạo nghễ, ngay cả lúc mỉm cười cũng chỉ là một cái nhếch môi gợi cảm, đôi môi tuyệt đẹp còn có sức hấp dẫn cực lớn, bí hiểm khó lường.

Tim của Uất Noãn Tâm đập chậm đi vài nhịp, chỉ cảm thấy người đàn ông này quá hoàn mỹ cũng quá nguy hiểm, bản thân chẳng qua giống như một con cừu nhỏ để mặc anh ta chém giết, không có một chút sức lực nào chống trả lại.

“Đến đây!” Anh vỗ vào chỗ ngồi kế bên mình.

Uất Noãn Tâm cảm thấy hai chữ này rất quen thuộc, trong chớp mắt tựa như có một cây kim đâm vào tim cô, đau đến nghẹt thở. Cô lại nghĩ đến buổi tối đáng sợ kia… sắc mặt bỗng nhiên trở nên trắng bệch.

“Vẫn là câu nói đó, tôi không thích lặp lại lần thứ hai.” Ánh mắt của anh lạnh đi vài phần.

“Xin lỗi…” Uất Noãn Tâm đành phải ngồi kế bên anh, hai người ngồi rất gần nhau, trong mũi cô đều tràn ngập mùi hương mạnh mẽ tỏa ra từ người anh. Cô khó thở, ngón tay lo lắng nắm chặt lấy váy ngủ, không biết phải làm như thế nào mới đúng.

“Đây là cách làm vui lòng ông chủ mà ba cô đã dạy cho cô sao?”

aaaaaaaaaaaaaa