Truyện Ngôn Tình » Hợp đồng hôn nhân 100 ngày » Hợp đồng hôn nhân 100 ngày | Hồi 1 – Chương 3

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày | Hồi 1 – Chương 3


Hồi 1 – Chương 3: Tình một đêm – P3

Uất Noãn Tâm căng thẳng nuốt nước bọt, miễn cưỡng mở miệng trả lời: “Tôi, tôi không thể đi…… Tôi cần tiền! Rất cần…… xin anh đấy…….”

Lại là một kẻ vì tiền mà bán rẻ chính mình! Sự chế giễu trong lòng của Nam Cung Nghiêu ngày càng sâu. Tiền, bất cứ ai cũng muốn! Có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng cô lại cố tình lựa chọn cách kiếm tiền thấp hèn nhất, lấy đâu ra tư cách nằm ở trên giường của anh! Nếu không phải chết tiệt, anh bị kẹp giữa bàn tay đang đặt trên cậu nhỏ của chính mình, thêm vào mùi hương nhẹ nhàng toát ra trên người cô làm khơi dậy phản ứng!

Anh tàn nhẫn ôm lấy cô ném lên trên giường, không cho cô có bất kỳ cơ hội nào để phản kháng, một tay giữ chặt lấy cổ tay của cô, tay còn lại xé rách chiếc áo sơ mi mỏng manh trên người cô: “Cô muốn tiền, phải xem thân thể của cô có thể khiến tôi thỏa mãn không!”

Ở trên giường, mặc dù anh không phải là một người chính nhân quân tử, nhưng trước giờ cũng không ép buộc phụ nữ. Nhưng với cô, anh có một bản chất nguyên thủy, gần như thú tính, kích động muốn lăng nhục cô. Anh muốn biết, cơ thể của cô liệu có non nớt giống biểu hiện bên ngoài của cô không. Nếu như cô cả gan lừa anh, anh nhất định sẽ khiến cô trả giá đắt.

Uất Noãn Tâm cố cắn răng chịu đựng nhục nhã, một triệu, cô cần một triệu này… Nhưng khi anh bắt đầu tiến vào khai phá tấm màng xữ nữ của cô, cô sợ hãi đến nước mắt tuông ra dữ dội, thất thanh thét lên: ” Không muốn…… buông tôi ra….. cầu xin anh……”

“Bây giờ cô mới cầu xin tôi, e rằng đã quá trễ rồi!” Mắt của Nam Cung Nghiêu bây giờ hoàn toàn bị dục vọng nhuộm đỏ, đi vào cơ thể hấp dẫn của cô từng đợt một, phá vỡ tấm màng ngăn cách mỏng manh.

Cô là lần đầu tiên!

Điều này làm dục vọng trong người anh trội dậy mãnh liệt một cách khó hiểu.

Tuy rằng anh chưa từng quan hệ với xữ nữ, nhưng bộ dạng non nớt của người con gái này làm anh rất hài lòng.

Không có bất kỳ màn dạo đầu nào, cơ thể khô khốc của cô bị xé rách một cách tàn nhẫn, Uất Noãn Tâm đau lòng đến nỗi ngay cả sức để gào khóc cũng không có, nước mắt cứ men theo hai bên má từ từ chảy xuống.

Còn Nam Cung Nghiêu tinh lực rất dồi dào, trong cơ thể dường như lại đang có một ngọn lửa đang bùng cháy, cậu nhỏ lại bắt đầu kêu gào, anh chưa bao giờ một cảm giác sảng khoái to lớn đến vậy, mạnh mẽ đến đáng sợ, lòng thương xót của anh đối với cô bị dẹp bỏ, chỉ đành mất kiểm soát mà dựa vào bản năng bên trong cơ thể , không ngừng nghỉ chiếm lấy cô. Từng đợt lại từng đợt, đến nơi sâu thẳm nhất.

…………….

Một màn kích tình diễn ra không dứt cho đến khi trời sáng. Trải qua năm lần vận động, Nam Cung Nghiêu mới hoàn toàn thỏa mãn. Còn người phụ nữ ở bên dưới cơ thể anh đang chìm vào giấc ngủ, trên mặt vẫn đọng lại những giọt nước mắt còn chưa khô. Làn da phơi bày trong không khí trắng trong như ngọc, tựa như để cho bão táp mưa sa tàn phá, lại như một đóa hoa kiêu ngạo. Tỏa ra một mùi hương hấp dẫn đến mê người.

Anh bắt đầu bình tĩnh suy nghĩ sau khi dục vọng trong người giảm bớt, người phụ nữ này ngay cả khuôn mặt như thế nào anh cũng chưa từng nhìn qua, dựa vào cái gì lại có thể khiến cho dục vọng trong con người anh trỗi dậy mạnh mẽ đến vậy, khiến anh điên cuồng mất kiểm soát – năm lần!

Do sự non nớt của cô, hay do mùi hương trên cơ thể cô? Nam Cung Nghiêu anh đây, thật không ngờ bản thân lại bị chính dục vọng trong người chi phối.

Anh đột nhiên cảm thấy rất hiếu kỳ về khuôn mặt của cô, thậm chí trong đầu còn hiện lên một ý nghĩ đáng sợ…… để cô ở lại bên anh, làm tình nhân của anh. Nhưng ý nghĩ đó chỉ là chợt thoáng qua, rất nhanh bị anh gạt bỏ.

Anh yêu sâu đậm một người con gái khác! Trừ cô ấy ra, quyết không cho phép có bất kỳ người phụ nữ nào khác bước vào cuộc đời của anh.

Đúng lúc định nhìn rõ khuôn mặt cô, thì điện thoạt bỗng nhiên đổ chuông, cô nhíu mày ưm nhẹ một tiếng.

Nam Cung Nghiêu bước xuống giường, đi đến bên cửa sổ, cất giọng lạnh lùng: “Lão già kia cuối cùng cũng bắt đầu hành động rồi, tôi sẽ qua đó ngay bây giờ! Đợi đã….” Anh quay đầu đảo mắt về cơ thể đang nằm cuộn tròn, yên ổn nằm ngủ trên giường, ánh mắt trầm lại: “Gọi Hướng Vi đến khách sạch một chuyến, có một việc cần cô ấy giải quyết!”

Anh mặc âu phục, thắt caravat, chỉnh lại ống tay, cũng không thèm nhìn cô, đi thẳng một mạch ra khỏi phòng.

Ngay lúc đó Nam Cung Nghiêu không hề biết rằng, người phụ nữ mà anh chưa kịp xữ lý ổn thỏa này, sẽ là người làm anh tổn thương sâu đậm nhất!

aaaaaaaaaaaaaa